SƠ LƯỢC VỀ BỘ MÁY TỔ CHỨC CÔNG TY Ô TÔ HUY TÂN

  Công ty TNHH Huy Tân được tổ chức thành từng phòng ban chuyên trách bao gồm: Phòng kinh doanh, Phòng kế toán, Phòng nhân sự, Phòng Marketing, Xưởng dịch vụ. Ô tô Huy Tân xây dựng tổ chức bộ máy hoạt động tối ưu nhằm đem lại hiệu quả hoạt động tốt nhất.

tuyển dụng nha trangVới từng phòng ban Huy Tân xây dựng nên các tiêu chí riêng nhưng luôn thống nhất với sứ mệnh và phương châm của chúng tôi. Công ty ô tô Huy Tân tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự phục vụ chuyên nghiệp làm hài lòng quý khách hàng.

Phòng Kinh Doanh:

Ô tô Huy Tân Nha Trang xác định lĩnh vực kinh doanh buôn bán ô tô và xe động cơ là lĩnh vực mũi nhọn của công ty, vì vậy chúng tôi chú trọng việc tổ chức bộ phận Kinh doanh để hoạt động hiệu quả nhất. Bộ phận kinh doanh được chia ra 2 phòng độc lập phụ trách các dòng sản phẩm riêng để có thể quản lý hiệu quả. Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, nhanh nhẹn, cống hiến, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình để mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả nhất

Phòng kế toán:

Phòng kế toán đảm nhiệm vấn đề tài chính của công ty, hoạt động phòng kế toán được phân chia: Kế toán trưởng điều phối và quản lys chung bên cạnh đó là  kế toán viên,  kế toán dịch vụ, thủ quỹ và admin. Ô tô Huy Tân sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp để hỗ trợ nghiệp vụ kế toán.

Phòng nhân sự:

Huy Tân Nha Trang luôn xác định  nhân sự là yếu tố quyết định đến sự phát triển của công ty, vì vậy công tác nhân sự luôn được chú trọng. Phòng nhân sự dưới sự quản lý của trưởng phòng chịu trách nhiệm về các hoạt động tuyển dụng, chế độ cho nhân sự toàn công ty, xây dựng môi trường làm việc – tác phong chuyên nghiệp. Đảm nhiệm các công tác khác về đào tạo -hội nhập nhân sự.

Phòng marketing:

Trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay ô tô Huy Tân rất chú trọng đến hoạt động marketing để đưa hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng. Phòng marketing chia ra làm 2 mảng chính là chuyên viên marketing và bộ phận thiết kế.

Xưởng dịch vụ:

Xưởng dịch vụ được chia làm 02 bộ phận bao gồm bộ phận Phòng dịch vụ – hỗ trợ dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng, và bộ phận các phân xưởng được chia làm các tổ chuyên trách riêng: tổ điện, tổ máy, tổ đồng, tổ sơn. Hoạt động chuyên trách và phối hợp với nhau dưới sự hỗ trợ điều hành của quản đốc xưởng.

Đội ngũ công nhân viên trong xưởng đều có tay nghề và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và đào tạo chuyên sâu cho cán bộ, công nhân viên. Để đảm bảo cho đội ngũ công nhân viên có trình độ cao về chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn bắt kịp với sự phát triển của khoa học công nghệ, đội ngũ công nhân viên được cử tham gia các khóa học của các nhà máy để nâng cao tay nghề.

Công ty ô tô Huy Tân hướng đến xây dựng bộ máy tinh gọn, môi trường làm việc hiệu quả và tích cực cho đội ngũ nhân viên.

Nếu bạn mong muốn gia nhập vào Huy Tân hãy tìm hiểu ngay các vị trí tuyển dụng của chúng tôi tại: http://otohuytan.com/tuyen-dung/

Huy Tân cùng bạn làm giàu!