Đồng sơn xe tải – giải pháp hiệu quả phục hồi thân vỏ xe

Đồng sơn xe tải – giải pháp hiệu quả phục hồi thân vỏ xe

Đồng sơn xe tải là giải pháp mà người dùng thường tìm đến khi gặp vấn đề với lớp sơn xe. Ví dụ như trầy xước, bong tróc, lồi lõm do va chạm hoặc muốn thay đổi diện mạo mới cho xe.

Trầy xước, bong tróc là lỗi thường gặp trên bề mặt sơn trong quá trình sử dụng. Để tân trang lại diện mạo xe, nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn giải pháp đồng sơn xe ô tô. Quá trình này sẽ giúp phục hồi bề mặt hiệu quả, tăng tính thẩm mỹ và độ bền màu cho lớp sơn.

Đồng sơn xe tải Khánh Hoà

Đồng sơn xe tải Khánh Hoà

Làm đồng sơn xe tải là gì?

Đồng sơn xe là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất xe hiện nay. Đối với những sản phẩm đang trong quá trình sản xuất, đồng sơn là khâu phủ sơn cuối cùng để chiếc xe có màu sắc bắt mắt và sáng bóng. Với xe đã qua sử dụng, kỹ thuật này sẽ giúp phục hồi lớp sơn cũ, khắc phục các khuyết điểm trên bề mặt như trầy xước,móp méo, gỉ sét.

Làm đồng sơn ô tô bao gồm hai giai đoạn chính: phục hồi tình trạng méo, móp, xước xe và sơn phủ lớp sơn mới. Quy trình tiến hành đồng sơn khá phức tạp và đòi hỏi tính chuyên môn cao nên thời gian hoàn thành có thể mất từ vài tiếng cho đến một tháng.

Đồng sơn xe tải Khánh Hoà

Khi nào cần đồng sơn xe?

Trong quá trình sử dụng, xe sẽ khó tránh khỏi tình trạng trầy xước, móp méo vì những va chạm không đáng có. Bên cạnh đó, sự tác động từ các yếu tố môi trường cũng có thể khiến lớp sơn bị bong tróc, ẩm mốc,… Lúc này, người dùng nên kịp thời tìm phương pháp khắc phục để tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của xe. Trong đó,  đồng sơn ô tô là kỹ thuật phục hồi hiệu quả những khuyết điểm ở phần thân vỏ xe được nhiều người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, phương pháp này còn được áp dụng như một cách để “tân trang” lại cho chiếc xe theo sở thích, đặc biệt là dịp lễ, Tết. Khi nhận thấy màu sơn đã cũ hoặc muốn đổi màu sơn mới hợp xu hướng hơn, chủ xe có thể đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng để đồng sơn xe.

Đồng sơn xe tải Khánh Hoà

Dong son xe o to 4

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ ĐỒNG SƠN XE ĐÚNG CHUẨN, UY TÍN

Dịch vụ oto Huy tân Nha trang ra đời nhằm mang lại cho khách hàng một địa chỉ bảo dưỡng: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG BẬC NHẤT.

Cam kết về dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc của Oto Huy tân Nha Trang: 

– Dịch vụ chất lượng cao: xe sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại
– Nhanh chóng: chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thành và quý khách hàng có thể nhận lại xe sớm nhất có thể
– Tận tình chu đáo: Tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hơp một cách tận tình nhất.

Showroom Ô tô Huy Tân:
Địa chỉ: 777-779 đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.
Hotline: 0905.966.722
Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/otohuytannhatrang

Xem  video thự tế full quy trình đồng sơn xe, phục hồi vỏ xe bị mục cho ben Chiến Thắng 8.4t tại Oto Huy Tân Nha Trang:

Thảo luận