JAC N650 PLUS – SẢN PHẨM SẮP RA MẮT CỦA JAC VIỆT NAM ?

Với dòng xe tải nhẹ cao cấp JAC N650 PLUS sắp được ra mắt…

Trang bị động cơ Cummins của Hoa Kỳ  – động cơ hàng đầu trên thế giới 

Với tính năng hiệu quả, tin cậy, kinh tế

* Dòng xe sẽ hứa hẹn sẽ dẫn đầu thị trường xe tải nhẹ Việt Nam.   

jac 650 plus huy tân
JAC- N650 PLUS của JAC với tư cách là một thương hiệu xe tải nhẹ cao cấp mang tầm Quốc Tế

JAC N650 PLUS – HỨA HẸN DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG TẢI NHẸ

1. Kỹ thuật tiên tiến, đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu toàn cầu

Cummins đến từ hoa kỳ là nhà chế tạo thiết bị động cơ hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là thương hiệu động cơ được chỉ định của những hãng xe tải nhẹ cao cấp.

Được trang bị động cơ Cummins, không chỉ đạt được thỏa mãn tiêu chuẩn khi thải của Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, mà còn có những kỹ thuật tiên tiến như hệ thống phun dầu, khí nạp, hệ thống xử lý khí thải v.v, đẳng cấp hiện đại, dẫn đầu toàn cầu.

jac 650 plus huy tân
Trong tình trạng tải trọng hàng hóa và cung đường đi giống nhau, JAC- N650 PLUS sẽ giảm cực nhiều thời gian vận chuyển cho bạn, nâng cao tải trọng chở hàng cho bạn.

Động cơ của sản phẩm này là động cơ Cummins 3.8L, công xuất là 125Kw, Moment xoắn cực đại là 600N.m;

Với tính năng đặt biệt và đặc trưng dòng động cơ Âu Mỹ là động lực tốc độ thấp, mô men xoắn vận tốc cao, xe tại nhẹ cao cấp JAC- N650 PLUS được trang bị mức tiêu hao nhiên liệu thấp và tiếng ồn của động cơ rất êm.

Trang bị hộp số hợp kim inox, trọng lượng nhẹ, tính dẫn nhiệt tốt, tính chịu mòn cao, tính năng tin cậy cao; sử dụng kết cấu bộ đồng tốc ba chóp, chuyển số nhẹ nhàng, có thể đáp ứng mọi môi trường và các cung đường khắc nghiệt, động cơ mạnh mẽ, JAC- N650 PLUS có tính năng tốt hơn những hãng xe tải nhẹ khác trong việc lên dốc, khởi động, tăng tốc. 

 

2. Không gian rộng rãi, thùng xe dung tích cực lớn thực hiện kinh doanh hiệu quả

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng thuộc phân khúc hàng hóa đặc biệt, chiều dài cơ sở của xe tải nhẹ JAC- N650 PLUS  từ 3308 đến 4700 mm, chiều dài cơ sở của sản phẩm đầu tiên ra mắt là 4700 mm.

Trang bị thùng xe lớn đến 6300 mm, cùng với chassis( 230mm*75mm*6mm), sử dụng kỹ thuật máy dập 6000 tấn tiên tiến nhất thế giới với 1 lần dập thành hình.

jac 650 plus huy tân

Mạnh nhất so với các dòng xe cùng phân khúc, có tính năng chịu tải cực tốt, đáp ứng mọi nhu cầu chịu tải, không gian vận chuyển, xếp được nhiều hàng hóa và mang đến lợi nhuận cao cho khách hàng.

 

3. An toàn 5 sao, bảo đảm an toàn tính mạng và hàng hóa

Xe tải cao cấp JAC- N650 PLUS theo tiêu chuẩn thiết kế cabin và công nghệ hàn tiên tiến thế giới, đạt được tiêu chuẩn va chạm 5 sao của ENCAP Châu Âu, bảo đảm an toàn cho tài xế và khách hàng trong tình trạng nguy hiểm, bảo vệ tài xế và hàng hóa trên đường đi, mang đến tài lộc cho khách hàng.

4. Nâng cấp thiết bị, mang đến tài lộc cho khách hàng.

Phanh khí nén thế hệ 4.0 của JAC+ mã phanh cỡ lớn+ hệ thống ABS của hãng Knorr, nâng cao tính an toàn của lái xe, đồng thời, với thiết kế nội thất hoàn toàn mới + ghế ngồi của hãng Johnson phù hợp với cơ thể học giúp bạn chạy xe càng thoải mái.

Và ngay cả chạy liên tục 8 tiếng trở lên, cũng không cảm thấy mệt mỏi, lộ trình chạy xe của bạn sẽ càng thú vị và an toàn hơn.

jac 650 plus huy tân
Xe được trang bị những thiết bị tiên tiến và thông minh như khóa điều khiển từ xa, kính bấm điện tử, tay lái có chức năng giải trí v.v

 

Bất luận là đường núi hay đường gồ ghề, hay những đường trong thành phố có tình trạng kẹt xe hoặc đường ngoại ô, bạn đều sẽ thấy hình dáng của xe tải nhẹ động cơ Cummins JAC-N650-Plus trong dòng xe như nước chảy.

Ngoài sản phẩm sắp ra mắt mang tính vượt trội tại phân khúc xe tải nhẹ như xe jac 650 plus nói trên, thương hiệu Jac còn nổi bật với các sản phẩm khác như: Jac N Series, Jac X Series, xe JAC Sunray 16 chỗ, ….

Nhằm mang đến hiệu quả phục vụ tốt nhất, Công Ty Ô Tô Huy Tân luôn cập nhật và lắng nghe ý kiến từ phía khách hành thân yêu. Quý khách vui lòng truy cập về Fanpage: Ô Tô Huy Tân Nha Trang hoặc Hotline: 0905 966 722 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Ô Tô Huy Tân cảm ơn quý khách ! 

 

Thảo luận