THƯ CẢM ƠN

Kính gửi quý khách hàng!

Công ty ô tô Huy Tân xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý vị đã quan tâm và tham dự lễ rút thăm & trao giải chương trình khuyến mại ” Rút thăm may mắn mừng lễ lớn” vào ngày 04/05/2019 vừa qua tại showroom ô tô Huy Tân địa chỉ 767-769 đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Nha Trang. Buổi lễ diễn ra công khai minh bạch và Huy Tân hy vọng buổi lễ không chỉ là dừng lại là sự kiện trao thưởng mà còn giúp khách hàng hiểu hơn về công ty chúng tôi cũng như là cầu nối để Huy Tân lắng nghe và thấu hiểu khách hàng hơn, và là nơi chúng tôi bày tỏ lòng tri ân đến với khách hàng.

Chương trình khuyến mại “rút thăm may mắn mừng lễ lớn” được Huy Tân tổ chức nhân dịp mừng lễ lớn 30/4- 1/5 như sự tri ân đến khách hàng. Tại chương trình chúng tôi đã hoàn thành công tác tìm ra chủ nhân của những giải thưởng và tiến hành trao thưởng cho những quý khách hàng may mắn. Cũng qua chương trình này Huy Tân có cơ hội được tiếp xúc và lắng nghe khách hàng nhiều hơn.

Trong thời gian diễn ra chương trình, ô tô Huy Tân mong nhận được sự thông cảm từ quý vị nếu có những sơ xuất trong quá trình tổ chức. Một lần nữa, Huy Tân xin cảm ơn chân thành tới quý vị đã dành thời gian quý báu đến tham dự chương trình của chúng tôi.

Ô tô Huy Tân xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Thảo luận