TRẢI NGHIỆM XE TẢI EURO 4 CÙNG Ô TÔ HUY TÂN

Trải nghiệm ngay xe tải Euro4 cùng ô tô Huy Tân.  Ô tô Huy Tân kính mời quý khách đến tham dự chương trình lái thử xe tải EURO 4 khu vực Cam Lâm.

lai-thu-xe-tai-euro4

Thông tin chương trình Lái thử

Thời gian: Chương trình diễn ra ngày 01-06-2019.

Địa điểm: Tại Cafe Nhà Xoài- Cam Lâm-Khánh Hòa.

Qùa Tặng: Đến tham dự chương trình quý khách không chỉ được lái thử xe  và thưởng thức đồ uống miễn phí mà còn nhận được những món quà nhỏ xinh dấu ấn Huy Tân gửi tặng. Ngoài ra  khi đặt cọc tại chương trình khách hàng sẽ nhận ngay 01 quạt hơi nước SANAKY. Qủa thực rất hấp dẫn phải không ạ. Thế thì còn chờ đợi gì mà không liên hệ đạt lịch hẹn cuối tuần với chúng tôi ngay. Hotline 0935 723 686.

Thông tin xe tải lái thử

Chương trình lái thử lần này ô tô Huy Tân giới thiệu đến quý khách các dòng xe tải JAC và DONGBEN:

Xe tải Jac X series: Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt-Tiết kiệm và bền bỉ. Với tải trọng  tùy chọn phù hợp với nhu cầu của Khách hàng: 990Kg- 1 tấn 25- 1 Tấn 5. Tham khảo thông tin chi tiết xe tại http://otohuytan.com/xe-tai-jac-990kg-xseries/

xe-tai-jac-990kg-thung-kin

Xe tải Jac L series:   điểm chung của dòng xe L series là thiết kế ngoại thất, với cabin vuông hiện đại. Tải trọng đa dạng từxe tải Jac 3T4, 4t95, 4T99, 6 Tấn, 7T25, 8T45 và 9T1. Đại lý xe tải JAC Nha Trang – ô tô Huy Tân xin giới thiệu ưu điểm của dòng xe tải này:

xe-tai-jac-tl

  • Động cơ mạnh mẽ: Công suất lớn, khả năng vượt đèo leo dốc và chạy đường dài tốt
  • Cabin Rộng dãi: Khung thép hàn chắc chắn, độ an toàn cao
  • Thùng hàng rộng và dài hơn: Mang đến hiệu quả kinh tế hơn cho nhà xe.
  • Sức chịu tải lớn: Khung xe liền khối khả năng chịu tải cao.

Xe tải JAC N series: Mới ra mắt thêm dòng xe N650 Tải trọng 6t5  sử dụng động cơ DEV của Đức. Với ưu điểm nhẹ hơn, bền bỉ hơn, khả năng chống rung tốt hơn. Ngoài ra Xe tải JAC N series còn có các tải trọng khác 1t99, 3 t45, 4t9.

xe-tai-jac-n

Thực sự xe tải Jac đã đem đến cho Khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với mục đích sử dụng.

Xe tải DONGBEN DB1021: Xe tải nhỏ linh hoạt, hiệu quả phong cách xe sang Land rover, sử dụng động cơ GM WULING của Hoa Kỳ. Tải trọng 870kg thoải mái chạy phố bang ngày không lo cấm tải.

Xe tải DONGBEN T30: Sở hữu tải trọng 1tấn 2 nhỉnh hơn người anh em DB1021. Sư dụng động cơ của Đức Bền bỉ hơn, mạnh mẽ hơn.

xe-tai-dongben-t30

Xe Van bán tải X30-V5M: Với tải trọng 490kg và kèm theo 5 chỗ ngồi thực sự là sự lựa chọn lý tưởng để di chuyển trong thành phố với nhu cầu vận chuyển hàng hóa không quá cồng kềnh. Và linh hoạt nhu cầu sử dụng hơn, 1 chuyến dã ngoại cũng là ý tưởng hay để chiếc xe này thực hiện.

xe-tai-van-dong-ben

Xe Tải Van  X30-V2S: So với anh em X30V5M thì V2S được đánh giá thiên về vận chuyển hàng hóa hơn với tải trọng 950kg V2S chở nhiều hàng hơn, hiệu quả hơn.

Tìm hiểu xe tải Nha Trang đến ngay công ty ô tô Huy Tân tại địa chỉ 779 Đường 23/10 Vĩnh Thạnh, Nha Trang

Ô tô Huy Tân Nha Trang kính mời quý khách đến tham dự cùng chúng tôi trong chương trình này!

Thảo luận