ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY Ô TÔ HUY TÂN NHA TRANG

    Công ty ô tô Huy Tân trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Huy Tân đã có những bước phát triển không ngừng trong việc kinh doanh mua bán các loại xe tải hạng nặng, hạng nhẹ, đầu kéo. Công ty TNHH Huy Tân được thành lập dựa trên quyết định của sở kế hoạch và đầu tư Khánh Hòa cấp, với chức năng:

  • Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác  (Chính)
  • Bán lẻ ô tô con (loại 12 chỗ ngồi trở xuống)
  • Đại lý ô tô và xe có động cơ khác
  • Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác
  • Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác

   Ô tô Huy Tân đã ký kết trở thành đại lý xe tải JACđại lý xe tải TMT, TMT TATA, TMT SINOTRUCK tại Nha Trang và khu vực Nam trung bộ.  Ngoài ra, ô tô Huy Tân còn kinh doanh các dòng xe thuộc nhiều thương hiệu khác như xe tải Veam, Xe tải Chiến Thắng, Xe tải Việt Trung, Xe tải Hoa Mai, Xe tải Hino, Xe Chenglong,….Huy Tân cam kết cung cấp các sản phẩm xe tải chính hãng với giá thành ưu đãi nhất đến với khách hàng. 

   Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt huyết ô tô Huy Tân Nha Trang tự hào là đơn vị uy tín hỗ trợ cho quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm xe tải chất lượng, phù hợp với nhu cầu và đảm bảo tính kinh tế nhất.

SỨ MỆNH  TẦM NHÌN  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
oto-huy-tan oto-huy-tan oto-huy-tan
Ô tô Huy Tân là cầu nối đưa các sản phẩm xe Thương Mại chất lượng đến với người tiêu dùng, với sự cam kết về chất lượng, dịch vụ, giá cả luôn đi đầu Ô Tô Huy Tân hướng đến trở thành công ty Kinh doanh, mua bán, Sửa chữa và đóng thùng xe tải uy tín- chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Huy Tân luôn lấy Khách hàng làm trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

   Huy Tân hướng đến trở thành đơn vị Kinh doanh- mua bán – sửa chữa và đóng thùng các loại xe thương mại uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Do đó chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ; đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất.

Uy tín Trách nhiệm Chuyên nghiệp Nhanh chóng Nhiệt tình
Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm ô tô tải đa chủng loại, Huy Tân đã gây dựng được uy tín với quý khách hàng và đối tác Ô tô Huy Tân Nha Trang luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm- dịch vụ và chịu trách nhiệm trước Khách hàng trước mọi trường hợp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong và quy trình chuyên nghiệp chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm, tin tưởng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự nhanh chóng cũng như lợi ích thiết thực nhất đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mang đến hiệu quả kinh tế nhất.

   Đến với ô tô Huy Tân chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ tối ưu để khách hàng có được lợi ích kinh tế cao và hiệu quả nhất.