NGHINH XUÂN RƯỚC LỘC CÙNG TERACO

Hotline: Slect

NGHINH XUÂN RƯỚC LỘC CÙNG TERACO

NGHINH XUÂN RƯỚC LỘC, SẮM NGAY “SIÊU PHẨM TẢI NHỎ 1 TẤN” 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟎𝟎 CHỈ VỚI 𝟔𝟗 TRIỆU ĐỒNG.

• Liên tục lọt Top những xe tải nhỏ 1 tấn bán chạy nhất phân khúc năm 2021, 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟎𝟎 xứng đáng là “siêu phẩm” đáng mua nhất năm 2022 với chất lượng vượt trội, mức giá cạnh tranh, hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc.
– Động cơ 𝗠𝗜𝗧𝗦𝗨𝗕𝗜𝗦𝗛𝗜 mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất tốt và tiết kiệm nhiên liệu.
– Chiều dài thùng 𝟮𝟳𝟱𝟬𝗺𝗺: dài nhất trong phân khúc xe tải nhỏ 1 tấn, thiết kế loại thùng đa dạng, phù hợp với mọi mục đích chuyên chở.
– Bán kính quay vòng tối ưu giúp dễ xoay trở, cực kì thuận tiện di chuyển trên các con đường đông đúc, nhỏ hẹp đặc biệt trong nội thành hoặc đường nông thôn.
– Ngoại thất hiện đại, năng động, kết hợp cùng nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

ĐÓN NĂM MỚI 2022, TỰ TIN BỨC PHÁ CÙNG BỘ ĐÔI “CHIẾN BINH” TẢI NHẸ 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟖𝟎 & 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟓𝟎.

• Bộ đôi 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟖𝟎 & 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟓𝟎 đã và đang tạo ra sức hút với khách hàng và khuấy động phân khúc 1T8 & 1T5 với mức giá cạnh tranh tầm 300 triệu đồng.
• Đón năm mới 2022, rước lộc xuân với ưu đãi 50% Lệ phí trước bạ và chương trình hỗ trợ vay mua xe, sở hữu xe tải 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟖𝟎 & 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟓𝟎 chỉ cần trả trước 94 triệu đồng.
Tại sao Bộ đôi “chiến binh” 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟖𝟎 & 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟓𝟎 lại trở nên “hot” trong phân khúc dưới 2 tấn trong thời gian qua?
– Thiết kế hiện đại theo nguyên lý khí động cùng hệ thống đèn pha halogen siêu sáng, đèn sương mù giúp vẻ ngoài của 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟖𝟎 & 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟓𝟎 trở nên năng động, di chuyển dễ dàng và an toàn hơn.
– Nội thất sang trọng, tiện nghi hiện đại với những trang bị hướng đến khách hàng: điều hoà 2 chiều tiêu chuẩn, mặt gương chiếu hậu chỉnh điện 4 hướng, có sấy sương, khoá điện giúp đóng/mở cửa từ xa, hệ thống giải trí đạt chuẩn,…
– Thùng hàng tối ưu lên đến 3,3 mét là giải pháp chuyên chở hàng hoá không giới hạn trên các cung đường từ nông thôn đến thành thị.
– Vận hành linh hoạt nhờ hệ thống khung gầm giảm xóc sử dụng loại thép chuyên dụng, có hàm lượng Carbon cao và được dập khuôn 1 lần duy nhất.

HÀNG DÀI CHỞ KHÓ, ĐỂ 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟗𝟎𝐒𝐋 & 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟑𝟒𝟓𝐒𝐋 LO!

• Được khách hàng ưu ái gọi là “chuyên gia” trong việc vận chuyển hàng hoá kích thước dài hoặc cồng kềnh phân khúc 1T9 và 3T5, bộ đôi xe tải 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟗𝟎𝐒𝐋 và 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟑𝟒𝟓𝐒𝐋 gần như là lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất trong phân khúc này ở thời điểm hiện tại.
• Chào đón năm mới 2022 cùng nhiều cơ hội và thách thức mới, tuy nhiên với ưu đãi 50% LPTB và ưu đãi vay mua xe, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟗𝟎𝐒𝐋 & 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟑𝟒𝟓𝐒𝐋 chỉ với 𝟭𝟰𝟲 triệu đồng.
“Chuyên gia” thùng dài 6m2 có gì nổi bật?
– Với kích thước thùng 6m2, bộ đôi 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟗𝟎𝐒𝐋 & 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟑𝟒𝟓𝐒𝐋 được thiết kế chuyên biệt để chuyên chở các sản phẩm kích thước dài, cồng kềnh như ống nước, ống thép, vật liệu xây dựng, bồn nước, bình năng lượng mặt trời.
– Sở hữu khối động cơ 𝗜𝗦𝗨𝗭𝗨, giúp xe vận hành êm ái và bền bỉ.
– 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟏𝟗𝟎𝐒𝐋 – tải trọng 1T9 và tổng tải trọng dưới 5 tấn, là giải pháp tối ưu để chở sản phẩm dài, rộng và có khả năng lưu thông vào thành phố.
– 𝐓𝐄𝐑𝐀𝟑𝟒𝟓𝐒𝐋 – tải trọng 3T49 tối ưu hóa tải trọng, phù hợp bằng lái B2 và nhu cầu chuyên chở hàng tại khu vực ngoại thành và các tỉnh.

Thảo luận