ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY Ô TÔ HUY TÂN NHA TRANG

    Công ty ô tô Huy Tân trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Huy Tân đã có những bước phát triển không ngừng trong việc kinh doanh mua bán các loại xe tải hạng nặng, hạng nhẹ, đầu kéo. Công ty TNHH Huy Tân được thành lập dựa trên quyết định của sở kế hoạch và đầu tư Khánh Hòa cấp, với chức năng:

  • Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác  (Chính)
  • Bán lẻ ô tô con (loại 12 chỗ ngồi trở xuống)
  • Đại lý ô tô và xe có động cơ khác
  • Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác
  • Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác

   Ô tô Huy Tân đã ký kết trở thành đại lý xe tải JACđại lý xe tải TMT, TMT TATA, TMT SINOTRUCK tại Nha Trang và khu vực Nam trung bộ.  Ngoài ra, ô tô Huy Tân còn kinh doanh các dòng xe thuộc nhiều thương hiệu khác như xe tải Veam, Xe tải Chiến Thắng, Xe tải Việt Trung, Xe tải Hoa Mai, Xe tải Hino, Xe Chenglong,….Huy Tân cam kết cung cấp các sản phẩm xe tải chính hãng với giá thành ưu đãi nhất đến với khách hàng. 

   Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt huyết ô tô Huy Tân Nha Trang tự hào là đơn vị uy tín hỗ trợ cho quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm xe tải chất lượng, phù hợp với nhu cầu và đảm bảo tính kinh tế nhất.

SỨ MỆNH  TẦM NHÌN  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
oto-huy-tan oto-huy-tan oto-huy-tan
Ô tô Huy Tân là cầu nối đưa các sản phẩm xe Thương Mại chất lượng đến với người tiêu dùng, với sự cam kết về chất lượng, dịch vụ, giá cả luôn đi đầu Ô Tô Huy Tân hướng đến trở thành công ty Kinh doanh, mua bán, Sửa chữa và đóng thùng xe tải uy tín- chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Huy Tân luôn lấy Khách hàng làm trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

   Huy Tân hướng đến trở thành đơn vị Kinh doanh- mua bán – sửa chữa và đóng thùng các loại xe thương mại uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Do đó chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ; đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất.

Uy tín Trách nhiệm Chuyên nghiệp Nhanh chóng Nhiệt tình
Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm ô tô tải đa chủng loại, Huy Tân đã gây dựng được uy tín với quý khách hàng và đối tác Ô tô Huy Tân Nha Trang luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm- dịch vụ và chịu trách nhiệm trước Khách hàng trước mọi trường hợp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong và quy trình chuyên nghiệp chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm, tin tưởng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự nhanh chóng cũng như lợi ích thiết thực nhất đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mang đến hiệu quả kinh tế nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

✦Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác  (Chính) ✦Đại lý ô tô và xe có động cơ khác ✦Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác
✦Bán lẻ ô tô con (loại 12 chỗ ngồi trở xuống) ✦Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế hiện nay đã kéo theo sự đi lên của ngành vận tải. Với những kinh nghiệm tích lũy trong suốt hơn 15 năm hoạt động, ô tô Huy Tân đã tạo dựng những cột mốc quan trọng trong sự phát triển của công ty.

Ô  tô Huy Tân Nha Trang luôn coi hoạt động kinh doanh các dòng xe tải là lĩnh vực mũi nhọn trong sự phát triển của mình. Tính đến thời điểm này công ty ô tô Huy Tân được biết đến như là một trong các doanh nghiệp kinh doanh ô tô thương mại uy tín, được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Huy Tân đã khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực Nam Trung bộ.

Hiện tại ngoài lĩnh vực kinh doanh mua bán các dòng xe ô tô tải đa chủng loại, xe chuyên dụng thuộc các thương hiệu Jac, Veam, TMT, Tata, Dongben, Kenbo chiến Thắng, Dongfeng Việt Trung, Isuzu, Hino…  Huy tân Nha Trang còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như:

  • Cung cấp các sản phẩm về đóng thùng các loại xe tải , xe đông lạnh, lắp cẩu theo yêu cầu.
  • Thực hiện sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng và đa chủng loại cho tất cả các loại xe trên thị trường.

Hiện nay Huy Tân đang là đối tác tin cậy hợp với các đơn vị uy tín như: Công ty CP ô tô JAC Việt Nam, CTCP ô tô TMT, CT TNHH ô tô Chiến Thắng, CTCP VEAM, CTCP ô tô Đông Bản Việt Nam, Việt Trung, Deahan….

Ô tô Huy Tân tự hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng và đối tác.

 

Đăng ký dịch vụ
Yêu cầu báo giá
Đăng ký lái thử
Chương trình khuyến mãi
Phòng kinh doanh 1  (24/7) 0905 966 722